Nhasachhaihau.com là website thương mại điện tử của Nhà Sách Hải Hậu online. Đến với không gian mua sắm trực tuyến nhasachhaihau.com, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước cùng nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng của những thương hiệu uy tín. Cùng tiêu chí không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Nhà Sách Hải Hậu online cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi: cách đặt hàng đơn giản, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Danh mục hàng hóa phong phú, nhiều sản phẩm độc quyền, được chọn lọc kỹ càng đã tạo nên sự khác biệt của Nhà Sách Hải Hậu online và tạo dựng được lòng tin yêu từ khách hàng. Với các sản phẩm chủ yếu thuộc các danh mục như:

  • Sách giáo khoa:
  • Sách tham khảo và sách kĩ năng sống:
  • Dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, đồ  dùng học tập…

Các sản phẩm phong phú, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, Nhà sách Hải Hậu Online thường xuyên cập nhật xu hướng để giới thiệu nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn cung cấp kiến thức cho mọi người từ nguồn tri thức của nhân loại, góp phần gìn giữ văn hoá đọc, nhà sách Hải Hậu online đã và đang xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường cùng với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng, nhà sách Hải Hậu đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, có năng lực, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhà sách Hải Hậu online đang tập trung vào các lĩnh vực hoạt động như: Mua bán bản thảo; Liên kết, mua bán xuất bản phẩm; Văn phòng phẩm, đồ dùng học tập; Kinh doanh quà tặng, đồ lưu niệm.

Có thể khẳng định, Nhà sách Hải Hậu Online có thể đáp ứng được một lượng lớn người mua trong những dịp lễ tết hoặc những sự kiện nổi bật trong năm. Với mảng sách giáo dục và những loại sách độc quyền liên quan đến giáo dục, Nhà sách Hải Hậu Online đã làm hài lòng những khách hàng như giáo viên, học sinh và những bậc phụ huynh khó tính.

Với cơn lốc công nghệ thông tin như hiện nay thì việc khách hàng mua sắm trên mạng đã trở thành một trào lưu và một cách sống mới. công nghệ thông tin mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng. dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, dù trời nắng hay trời mưa, lạnh hay nóng điều đó không quan trọng, quan trọng là nếu bạn có mạng internet, bạn sẽ có cả thế giới sách trong tay.

Nắm được xu thế phát triển tất yếu đó, chúng tôi đã chính thức đưa ra quyết định triển khai trang web bán sách trên mạng. Đây là một kế hoạch dài hơi của Nhà sách Hải Hậu online, để đáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng thì phần mềm bán hàng này phải thật chuẩn, có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết và phải thật thông minh, có thể hiểu và đưa ra ngay những đầu sách mà khách hàng đang định tìm kiếm. Với phương châm đơn giản nhưng hiệu quả, nhà sách Hải Hậu trên mạng khi mở ra sẽ là một đột phá mới không chỉ trong việc bán sách mà sẽ là một trang web hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng qua mạng.

Khi khách hàng vào trang web này cũng giống như khách hàng đang đứng ngay bên trong nhà sách, khi tìm được một quyển sách ưng ý, bạn có thể dễ dàng hình dung được quyển sách như thế nào khi bạn được biết đầy đủ các thông tin về quyển sách đó như: trang bìa, trích đoạn nội dung, trang cuối, giá thành, chiều cao, cân nặng cũng như tác giả, nhà xuất bản.

Điều đặc biệt nhất chính là nhà sách trên mạng sẽ lưu được toàn bộ thông tin và lịch sử mua hàng của khách hàng để biết được khách hàng nào đã mua được bao nhiêu cuốn, thường mua những sách gì để nhà sách có chế độ quan tâm chăm sóc tốt hơn như thường xuyên gửi các thông tin về những chủng loại sách mà khách hàng quan tâm.

Với những khách hàng đã mua hàng thường xuyên và có những đóng góp lớn đối với nhà sách trên mạng, chúng tôi sẽ có những chế độ đãi ngộ đặc biệt như giảm giá, tặng quà nhân những dịp đặc biệt hoặc những thẻ mua hàng ưu đãi khác.

Nhà sách Hải Hậu online có một trang tin tức về sách chuyên nghiệp và được cập nhật thường xuyên 24/7 những thông tin về sách, các tác giả, các nhà xuất bản, trong cũng như ngoài nước. Hướng đi mới của Nhà sách Hải Hậu chắc chắn sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực trong việc kinh doanh của mình.

Mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng trang web: nhasachhaihau.com với mong muốn đem đến cho bạn đọc trong cả nước sự thuận tiện, chỉ cần ngồi tại nhà và bằng một cú click chuột là bạn đọc có thể đặt mua sách một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đối với những khách hàng trong huyện Hải Hậu, chúng tôi xây dựng phương thức giao hàng tận nơi và miễn phí trong vòng 24h. Những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi hàng qua công ty vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi (gửi thường, gửi chuyển phát nhanh trong khi đặt hàng).

Hi vọng với trang thương mại điện tử https://nhasachhaihau.com, Nhà Sách Hải Hậu online có thể gia tăng tiện ích cho khách hàng, đồng thời mang những sản phẩm của hệ thống nhà sách đến với mọi khách hàng trên cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu liên lạc, đóng góp ý kiến, phản hồi về sản phẩm dịch vụ của Nhà sách Hải Hậu online, vui lòng liên hệ:

Hotline: Vinaphone: 084.66.71.532 – Viettel: 098.66.71.532

Email: nhasachhaihau@gmail.com

Website: https://nhasachhaihau.com