Không cần trực tiếp đến siêu thị, cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số Hotline Vinaphone 0846.671.532 hoặc Viettel 0986.671.532 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, Nhà Sách Hải Hậu online luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên trang web của Nhà Sách Hải Hậu online: Bạn có thể truy cập website nhasachhaihau.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

– Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo tác giả, nhà xuất bản, …). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

– Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là Sách giáo khoa theo khối, lớp, Sách tham khảo, Đồ dùng học sinh hay sách cũ.

 Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

– Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn mua sản phẩm.

– Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online và hoàn tất đặt hàng.

– Sau khi đặt hàng thành công, Nhà Sách Hải Hậu online sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Nhà Sách Hải Hậu online quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của Nhà Sách Hải Hậu online để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối hoặc địa chỉ giao hàng phức tạp …. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.