1. Phương thức giao hàng: Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số điện thoại, địa chỉ một cách chi tiết và chính xác.

Nhà Sách Hải Hậu hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:
– Nhân viên Nhà Sách Hải Hậu  trực tiếp giao hàng đến tận nhà (với các khách hàng ở Hải Hậu, Giao Thuỷ, Xuân Trường, Trực Ninh).
– Giao hàng trong nội thành thành phố Nam Định.
– Giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển như: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, Vietnam Post… với các khách hàng ngoài tỉnh Nam Định.

Nhà Sách Hải Hậu cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển.

2. Phí giao hàng: Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMS, GHN, VIETTEL POST… Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của đơn vị giao hàng. Chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng tự thanh toán cho đơn vị giao hàng.
Giá trị đơn hàng lớn hơn 500.000đ: Miễn phí vận chuyển.
Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

3. Thời gian nhận hàng: từ 1-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.
Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng.
Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát của các đơn vị vận chuyển, Nhà Sách Hải Hậu sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không có đơn vị vận chuyển nhận đơn trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)
Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Nhà Sách Hải Hậu sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn)..